HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC SẢN XUẤT VỤ ĐÔNG VÀ KẾ HOẠCH TIÊM PHÒNG ĐỢT 2/2016

Ngày 21/9/2016 UBND xã Vạn Xuân tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất năm 2016 và triển khai làm vụ đông, tiêm phòng đợt 2/2016

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC SẢN XUẤT VỤ ĐÔNG VÀ KẾ HOẠCH TIÊM PHÒNG ĐỢT 2/2016

Đăng lúc 3 năm trước · 534 news.view

Xăng dầu thế giới lao dốc

Với việc giá xăng trong nước thời điểm hiện tại đang quay về

Đăng lúc 6 năm trước · 688 news.view

Xăng thế giới giảm mạnh, trong nước không nhúc nhích!

​Sau khi giá xăng trong nước được điều chỉnh tăng tới 3 lần thì giá thế giới liên tục trong đà giảm mạnh. So với mức giá ngày 15/7, giá xăng RON 92 Singapore đã giảm trên 10% và thấp hơn mức giá đóng cửa ngày 13/6, trước thời điểm tăng giá 14/6.

Đăng lúc 7 năm trước · 620 news.view

Người dân, doanh nghiệp thêm nặng gánh vì giá điện tăng

Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh chán nản vì giá điện tăng 5% khiến chi phí của họ lại nhích lên trong khi tình hình tiêu thụ chưa cải thiện. Người dân lo lắng mặt hàng thiết yếu có thể cùng "đua" giá.

Đăng lúc 7 năm trước · 607 news.view

Giá vàng tăng mạnh, chênh lệch giảm dần

Sáng nay 11/7, giá vàng SJC được các doanh nghiệp và ngân hàng tăng mạnh chiều bán ra, hướng về mốc 38 triệu đồng/lượng. Khoảng cách chênh lệch giữa vàng “nội” và vàng “ngoại” đã thu về mức 5 triệu đồng/lượng, thay cho mức gần 6 triệu đồng/lượng của sáng qua.

Đăng lúc 7 năm trước · 587 news.view

Quy hoạch đường Hồ Xuân Hương: Hướng tới mục tiêu phát triển du lịch bền vững

Ngày 4/5, UND thị xã Sầm Sơn phối hợp với Viện Quy hoạch – Kiến trúc Thanh Hóa tổ chức hội nghị nghe báo cáo tóm tắt quy hoạch đường Hồ Xuân Hương và khu sinh thái Quảng Cư.

Đăng lúc 7 năm trước · 486 news.view

Rút gần 7 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng để đánh lô, đề

Ngày 30/5, Cơ quan CSĐT - Bộ Công an đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ vụ án sang Viện KSND Tối cao đề nghị truy tố 3 cựu cán bộ Agribank Chi nhánh Tràng Định, Lạng Sơn về tội “tham ô tài sản”.

Đăng lúc 7 năm trước · 485 news.view