Sân Hàng Đẫy bị treo hết mùa giải, CĐV Nam Định bị cấm sân khách 2 trận

Đúng như dự đoán, xác định tính chất nghiêm trọng của sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, trận đá bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và Nam Định, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt rất nặng với các bên liên quan.

Sân Hàng Đẫy bị treo hết mùa giải, CĐV Nam Định bị cấm sân khách 2 trận

Đăng lúc 10 tháng trước · 234 news.view

Những bài thơ 'độc' dành cho các quý ông ngày 8-3

Nhân ngày quốc tế phụ nữ (8-3), xin gửi tới quý độc giả những bài thơ đầy hài hước, nhưng cũng tràn ngập yêu thương mà các đức ông chồng đã dày công “tu luyện” để sáng tạo ra chúng.

Đăng lúc 6 năm trước · 759 news.view
Đăng lúc 6 năm trước · 741 news.view

Đoàn tình nguyện viên của trường học viện y dược học cổ truyền trung ương đến khám và chữa bệnh miễn phí tại trạm y tế xã Vạn Xuân

Bắt đầu từ ngày 28/02/2014 đoàn tình nguyện sẽ bắt đầu khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn xã Vạn Xuân.

Đăng lúc 6 năm trước · 720 news.view

Cư dân mạng nghẹn ngào với bức ảnh "Nụ hôn vĩnh biệt"

Bức ảnh cảm động này đã nhận được nhiều lượt chia sẻ của cư dân mạng. Nụ hôn của người anh trai bé Phụng là bé Long khiến trái tim người xem phải thổn thức

Đăng lúc 6 năm trước · 618 news.view

Hà Nội mưa đến hết tuần

Toàn miền Bắc, trong đó có Hà Nội, còn duy trì trạng thái mưa, rét trong 2- 3 ngày tới.

Đăng lúc 6 năm trước · 632 news.view

Bộ Nội vụ cấm “công chức cà phê”, la cà quán xá

Bộ Nội vụ sẽ nghiêm cấm công chức, viên chức đi uống cà phê, la cà quán xá, chơi trò chơi điện tử, xem video trong giờ làm việc.

Đăng lúc 6 năm trước · 629 news.view

Bộ Giáo dục nghiên cứu bỏ thi tốt nghiệp THPT

“Bộ đang đang nghiên cứu việc có duy trì hay không kỳ thi tốt nghiệp THPT, xây dựng đề án lấy ý kiến nhân dân trước khi quyết định”, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Vinh Hiển trao đổi với báo giới vào chiều 1/8.

Đăng lúc 7 năm trước · 488 news.view

Đề xuất bỏ xử phạt xe không chính chủ, mũ bảo hiểm rởm

Đây là hai nội dung từng gây tranh cãi vừa được Bộ Giao thông đề xuất bãi bỏ trong dự thảo Nghị định lần 6 về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông vì 'không phù hợp và thiếu cơ sở pháp lý'.

Đăng lúc 7 năm trước · 500 news.view

Vị trí tốt - xấu trong nhà năm 2013

Chiếu theo sự phân bố hung cát của phi tinh năm 2013, thì trong năm nay các vị trí tốt trong một căn nhà là các phòng ở bắc hoặc nam.

Đăng lúc 7 năm trước · 593 news.view