Hôm nay:
Tất cả:
200586
Kiểm tra công tác cách ly y tế tại hộ gia đình

Ban chỉ đạo công tác phòng chống covid-19 xã và Tổ giám sát cộng đồng các thôn tại xã Vạn Xuân thường xuyên kiểm tra công tác cách ly y tế tại hộ của các đối tượng thuộc diện phải cách ly.

Kiểm tra công tác cách ly y tế tại hộ gia đình

Đăng lúc 2 tháng trước · 63 lượt xem

Tiêm phòng covid-19

Ngày 04-05/9/2021 xã Vạn Xuân tổ chức tiêm phòng vacxin covid-19 cụm 5 xuân với sự hỗ trợ của Đoàn thanh niên CS HCM xã Vạn Xuân, kết quả tiêm phòng nhanh và đạt kết quả tốt

Đăng lúc 2 tháng trước · 50 lượt xem

Ủng hộ con em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 06/9/2021. Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh tổ chức trao 01 xe đạp, 01 cặp, mũ bảo hiểm và phần thưởng cho con em có hoàn cảnh dặc biệt khó khăn để em được đến trường

Đăng lúc 2 tháng trước · 33 lượt xem

điều tra rà soát hộ nghèo cận nghèo năm 2021

Ban chỉ đạo xã và Tổ rà soát hộ nghèo các thôn phối hợp điều tra rà soát hộ nghèo cận nghèo năm 2021

Đăng lúc 2 tháng trước · 37 lượt xem

Sân Hàng Đẫy bị treo hết mùa giải, CĐV Nam Định bị cấm sân khách 2 trận

Đúng như dự đoán, xác định tính chất nghiêm trọng của sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, trận đá bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và Nam Định, Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt rất nặng với các bên liên quan.

Đăng lúc 2 năm trước · 428 lượt xem

Những bài thơ 'độc' dành cho các quý ông ngày 8-3

Nhân ngày quốc tế phụ nữ (8-3), xin gửi tới quý độc giả những bài thơ đầy hài hước, nhưng cũng tràn ngập yêu thương mà các đức ông chồng đã dày công “tu luyện” để sáng tạo ra chúng.

Đăng lúc 7 năm trước · 1071 lượt xem
Đăng lúc 7 năm trước · 897 lượt xem

Đoàn tình nguyện viên của trường học viện y dược học cổ truyền trung ương đến khám và chữa bệnh miễn phí tại trạm y tế xã Vạn Xuân

Bắt đầu từ ngày 28/02/2014 đoàn tình nguyện sẽ bắt đầu khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn xã Vạn Xuân.

Đăng lúc 7 năm trước · 881 lượt xem

Cư dân mạng nghẹn ngào với bức ảnh "Nụ hôn vĩnh biệt"

Bức ảnh cảm động này đã nhận được nhiều lượt chia sẻ của cư dân mạng. Nụ hôn của người anh trai bé Phụng là bé Long khiến trái tim người xem phải thổn thức

Đăng lúc 7 năm trước · 771 lượt xem

Hà Nội mưa đến hết tuần

Toàn miền Bắc, trong đó có Hà Nội, còn duy trì trạng thái mưa, rét trong 2- 3 ngày tới.

Đăng lúc 7 năm trước · 730 lượt xem