Đoàn tình nguyện viên của trường học viện y dược học cổ truyền trung ương đến khám và chữa bệnh miễn phí tại trạm y tế xã Vạn Xuân

Ngày 28/02/2014 11:00:31

Bắt đầu từ ngày 28/02/2014 đoàn tình nguyện sẽ bắt đầu khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn xã Vạn Xuân.

Từ ngày 28/2, đoàn bác sỹ ,học viên của Trường Học viện y dược học cổ truyền trung ương tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Vạn Xuân,huyện Thường Xuân.

Trong đợt này, đoàn bác sỹ của ngành y tế khám và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

Bên cạnh đó, đoàn bác sỹ cũng khám, chữa bệnh về răng và tặng quà cho các đối tượng là học sinh tiểu học trên địa bàn huyện Thường Xuân.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình lễ ra quân “Bác sỹ trẻ tình nguyện tại miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, vùng có điều kiện kinh tế-xã hội đặc biệt khó khăn ưu tiên 62 huyện nghèo nhân kỷ niệm 59 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Đăng lúc: 28/02/2014 11:00:31 (GMT+7)